Buồn ơi, chào miiiiiii

Thường thuật trực tiếp tại trường THPT miền núi phía bắc Northfield Mount Hermon…

Nơi người ta gọi thời tiết kiểu 1,2 độ C, gió thôi 20mph, tuyết lúc rơi lúc ko là mùa xuân. Nơi mà đến tháng 4 rồi nắng vẫn chẳng có. Nơi mà gió to đến mấy cũng chẳng thể nào thổi bay đi nỗi buồn. Nơi mà bệnh SAD (seasonal affective disorder) xảy ra nhiều nhất.

Ở nơi đấy có một con bé ngồi thu mình trong dorm, tâm trạng thay đổi liên xoành xoạch. Lúc vui lúc buồn, lúc cười  lúc khóc. Lúc giận, lúc hờn, lúc thương, lúc nhớ. Và lắm lúc mâu thuẫn đến mức chỉ muốn lên máy bay ngay lập tức về nhà với bố mẹ, khóc một trận thật đã sau đó quay trở về trường học bình thường.

Hì hì nói thật là mấy dòng trên mình hơi bị phóng đại cái nỗi buồn một tẹo nhưng thề là mấy chi tiết gió thổi với nhiệt độ nói dối sét đánh chết. Sau study hall hôm nay tự dưng bí bách ko chịu được lại loáy hoáy click click. Lý trí đến mấy cũng ko thắng nổi tình cảm. Làm mọi việc nào là cut ảnh, vứt hết tất cả mọi thứ, xoá hết ảnh, xoá hết tin nhắn nhưng trong một phút lơ đãng đánh mất đi lý trí, cái bản tính con gái lại được dịp chen lên, rồi bao nhiêu kí ức lại ùa về.

Mọi người ai cũng an ủi, ai cũng động viên, ai cũng hỏi thăm, ai cũng quan tâm. Mình biết mình là một đứa may mắn. Bởi vì ko phải ai, đi xa nhà hàng nghìn nghìn dặm, vẫn luôn có những người xung quanh động viên, vỗ về. Nhưng nếu mọi người hỏi mình còn buồn ko, mình đỡ buồn chưa thì phải trả lời thật là chưa. Làm sao có thể quên mọi thứ một cách dễ dàng được, khi mà cái cục cứt đấy nó cứ bốc mùi đến khó chịu.

Mình đang rất rất bực bởi vì cái con Trang dở hơi trong lòng nó cứ đòi loáy hoáy facebook ấn vào xem ảnh các thứ. Xem xong lại ngất ngửa ra WTF rồi thì ĐCMMM ^%*^$&$^*% và vô vàn những thán từ chửi bới chợ búa khác…. 😦 Thực ra tính cách mình có thể hơi đàn ông, ăn nói có thể ko đc thỏ thẻ, dju dàng nhưng cho cùng thì cũng là con gái, cũng uỷ mỉ đôi lúc. Hoặc trường hợp thứ 2 là cái cục cứt lần này quá thối, đã vậy còn có gai bủa vây, đâm đau ko tả được…

Cả ngày hôm nay giữ được tâm trạng thật tốt, rape playlist của Taylor Swift hàng nghìn lần với tinh thần là get that shit over me nhưng đến cuối ngày, khi lại một mình, mọi thứ thật ko đơn giản.

Trang thân mến, thỉnh thoảng trong chuyện tình yêu, mày sẽ được/hoặc bị đá một cách đau hơn thế này nhiều. Mỗi lần trải qua là một lần rút kinh nghiệm, là một lần hiểu rõ hơn về bọn đái đứng, là một lần đứng dậy ngẩng cao đầu và đi tiếp like a boss.

Trang péo, đừng nên để những cái hình ảnh bẩn thỉu đấy ám ảnh mày từ giờ đến hết tuần. Hãy để những hình ảnh ghê tởm ấy phục vụ cho mục đích chùi đít hoặc những việc tương tự. Hãy kinh bỉ thằng khốn nạn đó cùng con ny mới của nó. Cứ cho rằng mày ko hơn nó về sắc đẹp, (và cả độ bãi biển 😛 ) nhưng con người mày, tính cách mày, sự giáo dục của mày ăn đứt những đứa như vầyyyyy. Bởi vì đơn giản, mày là khoản đầu tư lớn nhất của bố mẹ và mục đích sống khác xa so với những con người kia.

Huhu các bạn gái thân mến, hãy cẩn thận với bọn đái đứng vì chúng là con dao 2 lưỡi. Có thể ngọt ngào và khốn nạn cùng lúc một cách bất ngờ. Và nếu chẳng may sa lưới, hãy đứng dậy tát lật mặt nó bằng trí thông minh, dùng lý trí để vượt qua tất cả. Một ngày nào đấy, nó sẽ hối hận vì đã để đánh mất một người con gái như vầy. Đừng nên yêu ai khi cảm thấy cô đơn, hãy yêu người mới khi thực sự sẵn sàng.

Buồn ơi… ta xin chào mi… khi người yêu… đã bỏ ta đi.
Buồn ơi… ta xin chào mi… khi tình yêu… chắp cánh bay đi.
Buồn ơi… ta đang lẻ loi, buồn hỡi ta đang đơn côi.
Buồn ơi… hãy đến với ta… để quên chuyện tình xót xa.

tumblr_mknnc942Ul1qib0oto1_500

Next target: Đẹp zai, khoai to, mặt láng bóng :-bd Here I gooooo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s